• CÔNG TY TNHH GIẤY DÁN TƯỜNG
  • GIAO CATALOG ĐẾN TẬN NHÀ TẠI TP HCM
  • CÙNG XÂY ĐẮP THÀNH CÔNG

Giấy dán tường là vật liệu trang trí nội thất mới trong những năm gần đây, được đánh giá là sản phẩm trang trí nổi bật, chất lượng. Giấy dán tường được sử dụng rộng rãi trong ngành trang trí nội thất hiện nay

Có rất nhiều loại giấy dán tường trên thị trường.nhưng qua báo cáo và khảo sát vài năm gần đây thì giấy dán tường Châu Âu là sản phẩm được ưu chuộng nhất từ trước đến nay.

Vậy tại sao giấy dán tường Châu Âu được ưu chuộng nhất

Theo người dùng đánh giá

Giấy dán tường Châu Âu, có độ bền cao, màu sắc đa dạng, sử dụng lại an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường, dễ dàng lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với các loại giấy dán tường khác, và thật sự giấy dán tường Châu Âu trở thành trao lưu trong thiết kế phòng nói riêng cũng nhưng trong trang trí nội thất nói chung tại Việt Nam.

Giấy dán tường Châu thường được sử dụng nhiều nhất trong các nhà hàng khách sạn bởi những hoa văn màu sắc mang phong cách sang trọng. Sau đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn để lựa chọn những loại giấy dán tường Châu Âu chất lượng.

Giá thành của giấy dán tường Châu Âu thường cao hơn các loại khác

Được sử dụng rộng rãi trong trang trí, nhà hàng, khách sạn, gia đình.. vừa mang phong cách cổ điển, sang trọng, về chất lượng được đánh gia cao, sử dụng bền lâu so với các sản phẩm giấy dán tường khác, nên giá thành giấy dán tường Châu Âu có giá cao hơn. Giá thành hiện nay khoảng 75.000đ/m2 – 95.000đ/m2 – 115.000đ/m2 – 160.000đ/m2 ….190.000đ/m2.

Việt Nam nước ta là nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, có nhiệt độ ẩm, việc sử dụng giấy dán tường để trang trí là thích hợp nhất, nếu sử dụng sơn nước thì tường có thể dễ bị thấm nước, ẩm mốc, có thể làm tróc sơn trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng giấy dán tường thì ngược lại, có thể giúp bạn khắc phục những yếu tố này, giấy dán tường là giải pháp tối ưu nhất trong trang trí.

Khâu dán giấy được thi công nhanh chóng, sử dụng các chất keo chuyên dùng trong trang trí tường, keo có độ bám nhanh và dễ dàng thay đổi khi lắp đặt. Tuổi thọ của giấy dán tường Châu Âu từ 8 đến 10 năm, bề mặt giấy dán tường Châu Âu cũng như các loại giấy dán tường khác chống bám dính, có thể lau chùi một cách dễ dàng bằng nước sạch

Với những yếu tố trên, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn những sản phẩm giấy dán tường Châu Âu

Một số mẫu giấy dán tường  Châu Âu tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG PHÁT VINA

Giấy dán tường Châu Âu trong phòng ngủGiấy dán tường Châu Âu trong phòng ngủ

Giấy dán tường Châu Âu trong phòng kháchGiấy dán tường Châu Âu trong phòng khách

Trang trí phòng với giấy dán tường Châu ÂuTrang trí phòng với giấy dán tường Châu Âu

Sáng tạo với giấy dán tường Châu ÂuSáng tạo với giấy dán tường Châu Âu

Phong cách cổ điển với giấy dán tường Châu ÂuPhong cách cổ điển với giấy dán tường Châu Âu

Phong cách quý phái với giấy dán tường Châu ÂuPhong cách quý phái với giấy dán tường Châu Âu

 

 

Tin tức

Go to top