• CÔNG TY TNHH GIẤY DÁN TƯỜNG
  • GIAO CATALOG ĐẾN TẬN NHÀ TẠI TP HCM
  • CÙNG XÂY ĐẮP THÀNH CÔNG

Sàn gỗ công nghiệp trong thiết kế

Sàn gỗ là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay trong ngànhtrang trí nội thất. Những mẫu mã đa dạng đã đáp ứng các yêu cầu khách hàng trong trang trí, những sản phẩm không ngừng phát triển mạnh mẽ, đa dạng hóa cấc mẫu mã hoa văn. Các sản phẩm sàn gỗ xuất xứ hiện nay hầu hết đều xuất xứ từ các nước châu Á, và một số nước ở châu âu nhau (Đức., thụy sỹ). Chất lượng và giá thành cung có sự khác nhau rõ rệt.

Lựa chọn sàn gỗLựa chọn sàn gỗ

Cách phân biệt sàn gỗ chất lượng

Được người dùng ưu chuộng và tin dùng nhất là sàn gỗ được nhập khẩu từ Đức, được đánh giá là sàn gỗ chất lượng, cao cấp trên thị trường. Để khách hàng có thể phân biệt được đâu là sàn gỗ chất lượng, công ty chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm cơ bản để nhận biết được đâu là sàn gỗ chất lượng. Đặc điểm cơ bản giữa các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là quy cách ván, bạn có thể nhận  biết qua độ dày của sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp có độ dày từ 8mm hoặc 12 mm, sàn gỗ công nghiệp có độ dày càng cao thì sẽ được đánh giá cao hơn. Độ dài của sản gỗ cũng quyết định yếu tố này. Độ dài tiêu chuẩn của sản gỗ công nghiệp là 1200mm. Đối với các loại sàn gỗ không đúng chất lượng sẽ có những thông số thấp hơn, các yếu tố này tác động trực tiếp đến chất lượng của sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nàoLựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào

Nguồn gốc

Về nguồn gốc xuất xứ là yếu tố thứ hai, các bạn nên lựa chọn các loại sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ tin cậy, Sàn gỗ từ các nước châu âu được đánh giá cao hơn về chất lượng cũng như giá thành hơn các sản phẩm sàn gỗ có xuất xứ từ đài loan, trung quốc,

Bên cạnh đó sàn gỗ thụy sỹ cũng được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã màu sắc đa dạng, những sẳn phẩm sàn gỗ cao cấp bề mặt hoa văn sẽ sáng bóng hơn, màu sắc hoa văn mang phong cách châu âu, vừa cổ điển vừa hiện đại,  những loại sàn gỗ này có những lớp chống ẩm màu xám hoặc màu nâu.

Những sàn gỗ không đứng chất lượng bề mặt sẽ trơn, vân sần sẽ ít hơm, lớp chống ẩm sẽ có màu đỏ, hoặc màu vàng. Những đặc điểm trên là tiêu chí quan trọng quyết định đến độ bền và thời gian sử dụng. Bạn cũng có thể lấy mẫu sàn gỗ công nghiệp để ngâm nước, khoảng 48 tiếng,  nếu có hiện tường giản nở, phồng, thì đây là loại sàn gỗ thường. Những sàn gỗ kém chất lượng hơn thì trong vòng thời gian ngắn hơn cũng sẽ gây nên tình trạng này.

Sàn gỗ trong phong gia đìnhSàn gỗ trong phong gia đình

Sự lựa chọn của bạn

Hãy chọn lựa cho mình những loại sàn gỗ chất lượng, nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Go to top