• CÔNG TY TNHH GIẤY DÁN TƯỜNG
  • GIAO CATALOG ĐẾN TẬN NHÀ TẠI TP HCM
  • CÙNG XÂY ĐẮP THÀNH CÔNG

Ở phần trước, chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu giấy dán tường Hoàng Phát COSMOS, đây là sản phẩm mang phong cách trẻ trung hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàng Quốc. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàng Phát Vina gửi đến cho quý bạn đọc dòng sản phẩm giấy dán tường Hoàng Phát GEANARI với phong cách cổ kính và tinh tế. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn thích sự cổ kính, đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế.

Giấy dán tường GAENARI

Cũng tương tự như giấy dán tường COSMOS, sản phẩm giấy dán tường Hoàng Phát GEANARI có những tính năng như thân thiện với môi trường, chịu được trầy sướt va đập nhẹ, dể dàng cọ rửa bằng xà phòng hoặc nước, thi công nhanh gọn tiết kiệm thời gian so với nước sơn và có độ bám dính cao. Ngoài những tính năng đó, mẫu giấy dán tường Hoàng Phát này còn có thiết kế đẹp mắt, nhẹ nhàng và rất phù hợp với nhiều gian phòng như phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp...

Phân loại giấy dán tường COSMOS

 

    1. STONE TOUCH

 

Giấy dán tường Hoàng Phát STONE TOUCHGiấy dán tường Hoàng Phát STONE TOUCH

 

    2. LOHAS

 

giay dan tuong hoang phat lohasGiấy dán tường Hoàng Phát LOHAS

 

   3. AVENUE

 

Giấy dán tường Hoàng Phát AVENUEGiấy dán tường Hoàng Phát AVENUE

 

Đây là ba loại giấy dán tường thuộc sản phẩm giấy dán tường Hoàng Phát GAENARI. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm giấy dán tường khác sẽ được giới thiệu vào phần tiếp theo.

Tin tức

Go to top