• CÔNG TY TNHH GIẤY DÁN TƯỜNG
  • GIAO CATALOG ĐẾN TẬN NHÀ TẠI TP HCM
  • CÙNG XÂY ĐẮP THÀNH CÔNG

Nguyên nhận lựa chọn giấy dán tường

Giá thành hợp lý, có thể dễ dàng thay đổi sở thích, tiết kiệm thời gian chi phí trong quá trình lắp đặt, đa dạng mẫu mã hoa văn, chỉ có thể là giấy dán tường. Với những không gian phòng, việc trang trí bằng giấy dán tường sẽ tạo nên một phong cách mới lạ hiện đại.. Giấy dán tường được chia thành nhiều loại với từng không gian khác nhau, sau đây công ty giấy dán tường Hoàng Phát xin gửi đến các bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn giấy dán tường trong gian phòng.

Giấy dán tường trong gia đình

Đối với gian phòng trong gia đình  chọn những mẫu giấy dán tường với hoa văn tươi sáng, giấy dán tường Hàn Quốc là sự lựa chọn thích hợp. Giấy dán tường Hàn quốc tạo không gian sống động, vừa sang trọng vừa tạo nên phong cách ấn tượng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giấy dán tường trong gia đìnhGiấy dán tường trong gia đình

Giấy dán tường trong văn phòng

Trong phòng làm việc nên lựa chọn các mẫu giấy dán tường với hoa văn mang đường nét tinh tế, sáng tạo, vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa chuyên nghiệp, nên sử dụng giấy dán tường Châu Âu, giấy dán tường 3d. cả 2 loại giấy dán tường này có giá thành cạnh tranh trên thị trường, thích hợp với mọi người dùng.

Giấy dán tường trong văn phòngGiấy dán tường trong văn phòng

Giấy dán tường trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, nên lựa chọn các mẫu giấy dán tường có hoa văn nhẹ nhàng, lãng mạng êm ái, tạo cảm giác thư thái, bình yên, hình ảnh nên chọn giấy dán tường hình hoa lá, màu sắc nên chọn màu tím, xanh, hồng.

Giấy dán tường trong phòng ngủGiấy dán tường trong phòng ngủ

Giấy dán tường trong nhà bếp

Nhà bếp là nơi gia đình xum vầy, một không gian ấm cúng, nên trang trí các loại giấy dán tường chất lượng cao, chống ẩm mốc, có thể dễ dàng lau chùi, hoa văn màu sắc ấm áp, hòa nhập.

Giấy dán tường trong khách sạn nhà hàng

Đối với không gian trong khách sạn nhà hàng nên chọn các loại giấy dán tường tạo cảm giác hiện đại, sang trọng, thích hợp với các sản phẩm giấy dán tườn Châu Âu, giấy dán tường cao cấp, khách hàng chủ yếu thuộc sang trọng nên việc trang trí giấy tường đòi hỏi sự tinh tế về thiết kế và cách chọn lựa hoa văn màu sắc. Tạo ra một không gian yên tĩnh dành cho khách hàng.

Giấy dán tường khách sạnGiấy dán tường khách sạn

Giấy dán tường trên trần nhà

Đối với trần nhà, nên sử dụng giấy dán tường màu tối, tạo cảm giác ấp áp trong gian phòng. Đối với trần thích hợp với giấy dán tường Châu Âu. 

Giấy dán tường châu âu cổ điểnGiấy dán tường châu âu cổ điển

Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường

Với những không gian phòng nhỏ nên tránh sử dụng giấy dán tường có hoa văn lớn. Tạo cảm giác không cân xứng trong thiết kế. Chọn mua giấy dán tường có nguồn gốc xuât xứ rõ ràng, và đặc biệt lựa chọn giấy dán tường không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Nếu bạn đang phân vân về trang trí phòng bằng sản phẩm giấy dán tường, vui lòng liên hệ với công ty giấy dán tường Hoàng Phát chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Tin tức

Go to top