• CÔNG TY TNHH GIẤY DÁN TƯỜNG
  • GIAO CATALOG ĐẾN TẬN NHÀ TẠI TP HCM
  • CÙNG XÂY ĐẮP THÀNH CÔNG

Những thao tác cơ bản khi thi công giấy dán tường

Giấy dán tường là sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất trong trang trí nội thất ngày nay, sản phẩm giấy dán tường có rất nhiều hoa văn, tiết kiệm chi phí, xử dụng được lâu dài, bền lâu. Nhiều người cho rằng, khí hậu sẽ làm ản hưởng đến chất lượng của giấy dán tường, Nhưng thực sự, qua nhiều lần nghiên cứu, công ty chúng tôi đã nhận ra rằng, thời tiết ẩm, hay mưa gió vẫn không hề ảnh hưởng đến chất lượng của giấy dán tường. Vì trong quá trình thi công chúng tôi đã xử lý bề mặt tường kỹ lượng, được bọc bởi một chất liệu keo chống thấm, nên khả năng tường bị ẩm sẽ không còn.

Khi trang trí tường bằng vật liệu giấy dán tường bạn nên kết hợp sử dụng các vật liệu sau. bề mặt tường phải được phủ một lố Clemastic, chống ẩm móc. Bạn có thể vệ sinh tường bằng các nước xà phòng. Chất liệu clemastic làm cho giấy dán tường bám dính dễ dàng hơn, chất liệu này dễ dàng sử dụng, an toàn, thân thiện với môi  trường, không chứa các chất độc hại. Sử dụng clemastic có thể sau này  bạn dễ dàng thay thế các mẫu giấy dán tường khác mà không sợ tốn nhiều công sức.

Những điểm lưu ý khi thi công giấy dán tườngNhững điểm lưu ý khi thi công giấy dán tường

Khi dán giấy nên chú ý các công đoạn sau
Tường phải được vệ sinh kỹ lưỡng, đối với những bức tường không bằng phằng có thể dùng các vật liệu như latic để làm phẳng, Tường phải được sơn các loại sơn chống thấm, Sử dụng sơn kèm theo khi mua giấy dán tường để quét lên các bề mặt tường.

Nếu bạn đang sử dụng giấy dán tường rồi, giờ muốn thay thế, nên bóc toàn bộ giấy cũ ra sau đó vệ sinh lại trường, bóc những lớp keo cũ đang bám dinh trên bề mặt.

Nếu tường đang sử dụng sơn nước bạn cần chàm nhám trước khi quét keo dán, vì lớp sơn cũ có thể bong ra cùng với keo gián giấy dán tường.

Sử dụng giấy dán tường để trang trí là xu hướng hiện nay trong thiết kế trang trí nội thất, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm giấy dán tường vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chất lượng

Tin tức

Go to top